ปีไหนร้ายดี! สรุปดวงชะตา 12 นักษัตร ปี 2561 อ.มาศ

เข้าสู่พุทธศักราชใหม่กันมาได้กว่าครึ่งเดือนแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง ใครดวงร้ายดวงดี งานนี้เราได้ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสชื่อดังบอกผ่านไทยรัฐออนไลน์ สรุปดวงชะตา 12 นักษัตร ปี 2561 จะเป็นอย่างไรต้องอ่าน…

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีชวด – มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้น ตำแหน่ง หน้าที่การงานก้าวหน้า มีชื่อเสียง อำนาจ แต่ต้องแบกรับความกดดันมากขึ้น ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องนิ่วหรือไขมันอุดตัน หญิงสาวจะได้คนรัก

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีฉลู – ให้ระวังมีปัญหาเรื่องพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน เกิดความขัดแย้ง มีคู่แข่งเข้ามา ทำให้เดือดร้อน สุขภาพในปีนี้อยู่ในเกณฑ์แย่ลงกว่าเดิมเล็กน้อย คนมีคู่ให้ระวังมือที่สาม

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีขาล – จะได้โชคแบบไม่คาดฝัน ทั้งด้านการค้า การลงทุน และการเสี่ยงโชค ถือว่าเป็นปีที่ดีปีหนึ่งของท่าน สุขภาพปีนี้อยู่ในเกณฑ์ดี ชายหนุ่มจะได้พบสาวสวยถูกใจ

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีเถาะ – ปีนี้พลังประจำปี ดาวโชคลาภ เข้ามาภาคีสัมพันธ์กับท่าน จะส่งผลให้ท่านโชคดีมากปีหนึ่งในรอบหลายปี ทั้งได้โชคลาภ มีรายได้ที่เพิ่มขึ้น การค้าเจริญรุ่งเรือง สุขภาพให้ระวังเรื่องระบบประสาท หนุ่มโสดจะพบรักแท้

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีมะโรง – ปีนี้พลังประจำปีมาปะทะกับพลังของท่าน ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน 
แต่ถ้าร้ายให้ระมัดระวังการเดินทางไกล อาจเกิดอุบัติเหตุ สูญเสียทรัพย์สิน ด้านสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคเนื้องอก ส่วนความรัก จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งรุนแรง

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีมะเส็ง – ภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี จะได้พบโอกาสใหม่ๆ ในการแสวงหาโชคลาภ แต่จะต้อง
เหน็ดเหนื่อยมากขึ้นเช่นกัน มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง สตรีใดต้องการมีบุตร มีโอกาสสมหวัง

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีมะเมีย – เป็นปีที่ดีต่อเนื่อง มีการริเริ่มงานใหม่ๆ ได้โชคลาภก้อนใหญ่จากการเดินทาง แต่ต้องใช้ความพยายามมากขึ้น สตรีใดต้องการมีลูกจะสมหวัง สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ห้ามประมาท

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีมะแม – ปีนี้มีเรื่องวุ่นวายเข้ามาเกี่ยวพัน เกิดเรื่องคับข้องใจ พี่น้องเพื่อนฝูงสร้างปัญหา ถูกทำให้เสียหายทั้งด้านการงานและโชคลาภ ความรักให้ระวังมือที่สาม ให้ดูแลระบบย่อยอาหารเป็นพิเศษ

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีวอก – การงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อาจได้ศึกษาหาความรู้แปลกๆ ใหม่ๆ ความรักจะได้พบคู่จากทางไกล สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีระกา – การงานก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ส่งเสริม แต่จะถูกคนนินทาว่าร้ายให้เสียหาย ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในที่ทำงาน ความรักจะได้เจอเนื้อคู่สูงวัยกว่า สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีจอ – ปีนี้พลังประจำปีมาทับซ้อนกับพลังตนเอง ถ้าโชคดีจะดีเป็นสองเท่า มีโอกาสได้บ้านหรือที่ดิน แต่ถ้าร้ายก็จะเกิดความวุ่นวายมาก เพื่อนฝูงจะสร้างความเดือดร้อน ความรักให้ระวังมือที่สาม สุขภาพให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร

© สนับสนุนโดย Trend VG3 Co., Ltd.ปีกุน – ปีนี้การงานจะถูกกดดันจากผู้ใหญ่อย่างหนัก เดินทางไกลให้ระวังอุบัติเหตุ ห้ามทำอะไรที่มีความเสี่ยง เช่น ลงทุนเกินตัวหรือเซ็นค้ำประกัน ความรักให้ระวังความรุนแรงในครอบครัว 
สุขภาพให้ระวังโรคกระเพาะปัสสาวะ

หมายเหตุ

จุดสำคัญที่ควรทราบ คือ ถ้าดวงของท่านตรวจกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วชอบธาตุดิน ไม่ว่าคำทำนายข้างต้นของนักษัตรปีเกิดจะดีหรือร้ายก็ตาม แต่ชะตาชีวิตของท่านในปี พ.ศ.2561 นี้ ก็จะเป็นมงคล เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า โดยเฉพาะถ้าธาตุดินเป็นธาตุที่ชอบอันดับที่ 1 และควรสอบถามอาจารย์ที่ตรวจว่าเดือนไหนจะดีที่สุด เพื่อจะได้ไม่พลาดไขว่คว้าโอกาสที่ฟ้าประทานมาให้

แต่ถ้าตรวจดวงแล้ว ท่านไม่ชอบธาตุดิน พึงต้องระวังมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าคำทำนายด้านบนของนักษัตรปีเกิดจะดีหรือร้ายก็ตาม แต่ชะตาชีวิตของท่านในปี พ.ศ.2561 นี้ ก็จะอยู่ในข่ายที่เจออุปสรรคปัญหา จึงแนะนำให้ตั้งอยู่บนความไม่ประมาท ไม่ลงทุนอะไรใหญ่เกินตัว เลี่ยงกิจกรรมหรือกีฬาที่มีความเสี่ยง เช่น ขับรถเร็ว ขับเครื่องบิน เล่นเครื่องร่อน ดำน้ำ ล่องแก่ง เล่นบานาน่าโบ๊ต เป็นต้น

ตอนที่ตรวจดวง แนะนำให้ซื้อไดอารี่ ฤกษ์มงคล ราคา 350 บาท แล้วให้อาจารย์ชี้ว่า วันไหนวันดีสำหรับท่าน เอาไว้ทำกิจกรรมที่สำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้ตลอดทั้งปี เช่น ไปติดต่อลูกค้ารายสำคัญ ขอกู้เงินแบงก์ เล่นหุ้น หรือทำกิจกรรมสำคัญที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิต

ประเด็นถัดมา– ไม่ว่าท่านจะดวงดีหรือร้าย ก็อาจเกิดเหตุร้ายที่รุนแรงได้ ถ้ามีการไปรบกวนพลังของทิศร้ายประจำปี เดือน วัน หรือยาม เช่น การตกแต่ง ปรับปรุง รื้อถอน เคาะ ตอก เจาะ ขุด ซึ่งในปีจอ 2561 นี้ ทิศที่ร้ายที่สุดก็คือ ทิศเหนือ ซึ่งอยู่ในช่วง 315 – 45 องศา และทิศตะวันออกเฉียงใต้ อยู่ในช่วง 105 – 135 องศา โดยถ้าจำเป็นก็ให้ไปเริ่มกระทำจากทิศอื่นๆ ก่อน แล้วค่อยทำต่อเนื่องไล่มาถึงทิศร้าย ก็จะช่วยให้เกิดความปลอดภัยจากพลังไม่ดีได้

Cr.https://www.msn.com/th-th/lifestyle/horoscope/%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%84%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%94%e0%b8%b5-%e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b8%9b%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%8a%e0%b8%b0%e0%b8%95%e0%b8%b2-12-%e0%b8%99%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b8%b1%e0%b8%95%e0%b8%a3-%e0%b8%9b%e0%b8%b5-2561-%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a8/ar-BBJ3o8b

ภาพประกอบข่าว© ไทยรัฐออนไลน์ ภาพประกอบข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *