ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2561

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2561

วันอาทิตย์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณจะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้การเงินคล่องมือ ไม่ต้องเครียดังเดิม และคนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินก้อนโต ด้านความรักที่มีปัญหาต่างวัยจะเริ่มปรับตัวเข้าหากัน ส่วนคนโสดจะมีคนมาให้ความสนใจ ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการรุ่งเกินคาด และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับตำแหน่งที่รอมานาน  ช่วงนี้ควรหมั่นทำทานเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะทำงานอย่างมุ่งมั่นจนผลงานออกมาดีเกินเป้าหมาย คนค้าขายกิจการเดินหน้าอย่างน่าพอใจ เงินทองมีเข้ามาหลายทางแต่การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ดังนั้นจงอย่าริจะได้ไม่เดือดร้อน ด้านความรักคนที่มีความขัดแย้งกันจะคืนดีกันเสียที และคนที่แอบชอบใครเขาเริ่มมีไมตรีด้วย ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 2 เหรียญ (Two of Pentacles) คุณจะปวดหัวหมุนเงินไม่ออก และมองหาคนช่วยไม่เจอ เล่นเอาเครียด ส่วนคนที่เล่นหุ้นอย่าดิ้นรนเกินเพราะมีแต่เจ็บ ด้านการงานจะมีปัญหาจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง  แต่ถ้าเรานิ่งทุกอย่างก็ผ่านไปได้  และคนที่ค้าขายให้ระวังเรื่องข้อสัญญาให้ดี เพราะเราจะเสียเปรียบเขา ด้านความรักจะมีเหตุทะเลาะกัน เพราะเรื่องเก่าๆ บางคนจะมีปัญหาเพราะเรื่องเงิน ทางที่ดีต้องรีบเคลียร์ และหมั่นทำบุญร่วมกัน จะทำให้ชีวิตรักดีขึ้น

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ดวงดาว (The Star) คุณที่ทำงานอิสระจะไปได้ดีมีลูกค้าหนาตามากขึ้น ทำให้มีเงินหมุนเวียนในธุรกิจมากขึ้น และคนที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานดีเป็นที่ยอมรับ ส่วนคนที่ว่างงานอยู่ ถ้าไม่เลือกงานก็จะหางานได้ไม่ยาก ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาแปลกๆ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ และคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินเข้ามาใช้ ด้านความรักคุณจะหงุดหงิดใจกับคนรัก ที่ทำตัวห่างเหินไป ส่วนคนที่เริ่มต้นใหม่ไปได้ดี ทำให้ชีวิตเริ่มกระดี้กระด้าอีกหน ช่วงนี้ควรบูชาพระพิฆเนศจะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) คุณที่คิดเป็นเจ้าของอย่าลังเลเพราะโอกาสมาถึงเเล้ว และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะก้าวหน้าเพราะผลงานชัดเจน ส่วนคนที่มองหางานใหม่จะได้งานที่มีผลตอบแทนสูง ด้านการเงินจะโชคดีมีลาภลอยเข้ามาทำให้เงินทองคล่องมือ ด้านความรักคนที่แอบลุ้นใครไว้เขาจะมีใจให้  และคนที่คบหากันมานานจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่เสียที ช่วงนี้โอกาสควรทำบุญทำทานตามมโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) คุณที่ทำงานส่วนตัวจะขยายกิจการได้เสียที  ทำให้งานการการเดินหน้าไปได้ และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการส่งเสริมให้ก้าวหน้า และคนที่สัมภาษณ์งานไว้ จะถูกเรียกตัวเข้าทำงาน  ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทางแต่ยกเว้นการเสี่ยง ยังไม่ค่อยมีโชคดังนั้นจงอย่าริและที่คิดหวังจะได้สิ่งของมีค่า ช่วงนี้ยังคว้าไม่ได้  ด้านความรักคนที่มีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกันได้  และคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดีเข้ากันได้  ทำให้ชีวิตรักมีความสุข  ช่วงนี้ควรเติมน้ำมันตะเกียงจะส่งเสริมชะตาให้ดีขึ้น

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะได้รับสิ่งของมีค่าจากคนใกล้ชิด ทำให้ฝันเป็นจริงเสียที และคนที่รักการเสี่ยง จะมีเงินทองเข้ามาอย่างฟลุกๆ เมื่อมีโชคแล้ว ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัว จะไปได้ดีกิจการก้าวหน้า และคนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง จะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ทำให้ทำงานอย่างมีความสุข ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงากลับมาดี๊ด๊าอีกหน และคนที่เคยหมางใจกับแฟน  จะมีเหตุบังเอิญให้กลับมาคืนดีกัน

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) คุณจะเดินทางไกลโดยไม่ทันตั้งตัวจากการไปติดต่องาน และจะนำความสำเร็จที่น่ายินดีกลับมา และคนที่ค้าขายกิจการจะไปได้ดีหลังจากเปลี่ยนแปลงระบบการทำงาน ด้านความรักไปได้เรื่อยๆ แต่เน้นความมั่นคง และบางรายจะพบรักใหม่จากการเดินทาง แต่อย่าวู่วามในการคบหา ด้านการเงินจะมีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มจะมีใช้ ส่วนคนที่ยื่นเรื่องกู้เงินจะประสบความสำเร็จด้วยดี ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กและคนด้อยโอกาสจะเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้น

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ 3 เหรียญ (Three of Coins) คุณที่มีกิจการเป็นของตนเองจะได้รับงานใหญ่  ทำให้ก่อเม็ดเงินก้อนโต และคนที่เป็นลูกจ้างเขา เจ้านายจะมีโบนัสพิเศษให้ ทำให้มีกำลังใจขึ้นอีกมาก แม้จะโดนอิจฉาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านความรักไปได้ด้วยดี แม้ว่าบางรายจะมีปัญหากันเล็กน้อย ด้านการเงินจะเดินสะพัดมีเข้ามาให้อุ่นใจ และบางรายจะมีโชคลาภก้อนโตแต่อย่าหน้าใหญ่เกิน  มิฉะนั้นจะเดือดร้อนตามมา และคนที่ชอบลงทุนหุ้นหรือทองไว้ จะได้รับเงินก้อนใหญ่เข้ากระเป๋า เมื่อมีโชคแล้วควรนำเงินส่วนหนึ่งทำบุญทำทานบ้างแล้วจะโชคดีบ่อยๆ

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะมีผลงานเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่น และคนที่ทำงานเป็นเจ้านายตนเองกิจการเดินหน้าอย่างน่าพอใจ ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝันละคนที่คบหากันอยู่แม้ดูมั่นคง แต่ให้ระวังเรื่องเวลาจะทำให้มีปัญหากัน ด้านการเงินมีเข้ามาตลอด ไม่เดือดร้อนแต่เรื่องการเสี่ยงไม่มีโชคด้านนี้ ดังนั้นจงอย่าริเพราะได้ไม่คุ้มเสียช่วงนี้ควรดูแลเรื่องสุขภาพบ้าง เพราะจะป่วยเนื่องจากพักผ่อนน้อย ควรรปล่อยเต่าเสริมดวงสุขภาพ

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 7 เหรียญ (Seven of Pentacles) ช่วงสัปดาห์นี้ด้านการเงินคุณจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดมากเช่นเดียวกัน และที่คิดหวังเรื่องโชคลาภจะสมหวัง ส่วนความรักเป็นช่วงที่ต้องปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้น สำหรับคนที่คบหากันมาก่อน ส่วนที่พบรักใหม่อย่าวางใจ เพราะอาจเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ด้านการงานคนที่สมัครงานใหม่จะได้งานถูกใจ และมีผลตอบแทนที่ดี ส่วนที่เป็นนายตนเองงานเข้าแล้วสิ มีลูกค้ามากขึ้น ทำให้เงินหมุนเวียนธุรกิจคล่องดีนักเชียว

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ (Five of Swords) คุณจะเครียดจัดกับปัญหาต่างๆที่เข้ามารุมเร้า  ด้านการงานปัญหากับเพื่อนร่วมงานต่างคนต่างแรง จึงทำให้ปัญหาบานปลาย และคนค้าขายระวังเรื่องข้อสัญญา และถ้าไม่อยากเดือดร้อนอย่าให้เครดิตใคร ด้านการเงินคนที่ให้ใครหยิบยืม จะถูกโกงอย่างน่าเจ็บใจ ส่วนความรักช่วงนี้คุณจะมีปากเสียงกับคู่รัก เหตุเพราะการเอาแต่ใจตัวเองมากเกิน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทานเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

Cr.http://www.naewna.com/lady/319883

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *